CÔNG TY TNHH TM DV CHÍ HÀO là chuyên gia lĩnh vực như sản xuất thi công

Thi Công Sân Tennis
Thi Công Sân Cầu Lông
Thi Công Sân Bóng Rổ
Thi Công Sân Bóng Chuyền
Thi Công Sân Thể Thao Đa Năng
Thi Công Sân Nhà Thi Đấu

Thi Công Sơn Đường Pitch
Thi Công Sơn Khán Đài Sân Vận Động
Thi Công Kẻ Vạch Sân Thể Thao
Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo
Thi Công Sân Vườn – Vui Chơi Trẻ Em
Thi Công Thảm Sân Thể Thao
Thi Công Sàn Thi Đấu – Sân Chơi Hạt Nhựa Cao Su Epdm

Thế mạnh của công ty là đội ngũ lãnh đạo có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực mà công ty hoạt động. Hơn nữa, các công ty thành viên đều đã có quá trình phát triển lâu dài, trải qua các thời kỳ thăng trầm của kinh tế Việt Nam và đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chiến lược của CÔNG TY TNHH TM DV CHÍ HÀO là hướng tới các lĩnh vực phát triển bền vững và thân thiện môi trường, đồng thời có tính lan tỏa, xã hội hóa cao như sân bóng đá, sân vui chơi của các trường từ mần non đến Đại học, từ quán Cafe sân vườn đến các shop thời trang, các cậu lạc bộ vui chơi giải trí…

Cùng với sự phát triển và hội nhập của kinh tế Việt Nam với hoạt động kinh tế thế giới, với những kết quả đã đạt được cùng định hướng phát triển rõ ràng, Công ty đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một “doanh nghiệp xã hội” hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực phát triển xanh. Công ty tin rằng khi lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của cộng đồng, với người dân và với môi trường sinh thái thì đó chính là cơ sở vững chắc nhất để cùng nhau phát triển bền vững.

CHÍ HÀO SPORT

  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0818212226
  • Email: kinhdoanh03vuongquocson.vn@gmail.com