Dịch vụ thiết và thi công sân chơi trẻ em cho quán cafe trọn gói

Ngày nay, mô hình sân chơi trẻ em trong các quán cafe đang ngày càng trở nên phổ biến vì hiện tại có rất nhiều bậc phụ huynh luôn muốn đưa con của mình cùng đi tới những quán cafe đẹp để thư giãn, check in, tán gẫu sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, nhiều đơn vị đã cho ra đời dịch vụ thi công sân chơi trẻ em cho quán cafe với chất lượng vô cùng đảm bảo. Nếu bạn là một chủ đầu tư thì trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những hạng mục có trong dịch vụ này và tìm ra cho mình đơn vị thi công uy tín nhất hiện nay nhé.

5 mô hình sân chơi trẻ em phổ biến nhất hiện nay

san-choi-tre-em-trong-cac-quan-cafe
Sân chơi trẻ em trong các quán cafe
 • Mô hình sân chơi hướng nghiệp: Mô hình này được xây dựng dựa trên ý tưởng học và chơi dành cho các bé. Giúp bé có thể vừa tham gia vui chơi mà vẫn đem lại lợi ích cho việc học tập.
 • Mô hình sân chơi ngoài trời: Giúp các bé có thể tham gia vui chơi giải trí với các trò chơi mang xu hướng vận động thể thao để gia tăng sức khỏe cho bé.
 • Mô hình sân chơi mạo hiểm trong nhà: Được phát triển nhằm mục đích giúp các bé có thể tham gia các trò chơi có sự kích thích và mạo hiểm bản thân.
 • Mô hình sân chơi trong quán cafe: Hiện nay mô hình thi công sân chơi trẻ em cho quán cafe này được sử dụng vô cùng rộng rãi, vì các bậc phụ huynh khi đưa con cùng đi cafe với mình thường vừa muốn có không gian cho bé có thể vui chơi, vừa muốn có khoảng không để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
 • Mô hình sân chơi liên hoàn: Sân chơi này được thiết kế kết hợp nhiều loại trò chơi với nhau theo tính chất lưu động dễ dàng lắp đặt.

Vì sao mô hình khu vui chơi trong các quán cafe lại trở nên phổ biến đến vậy?

Việc kết hợp giữa khu vui chơi và quán cafe nghe có vẻ khá xa lạ đối với người Việt Nam nhưng ở các nước tiên tiến thì nó đã và đang được áp dụng rộng rãi, không chỉ ở quán cafe mà còn được sử dụng tại các khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, chung cư hay kể cả bệnh viện.

Cha mẹ và các bé sẽ được tận hưởng một không gian đáng yêu và dịch vụ tuyệt vời với rất nhiều khu vực vui chơi và trò chơi đa dạng được thiết kế khoa học bởi các chuyên gia.

Đồ chơi được thiết kế riêng với chất lượng tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Môi trường vui chơi sạch sẽ được vệ sinh hằng ngày, menu được thiết kế riêng với các món ăn, thức ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Chí Hào Sport cung cấp các giải pháp thi công sân chơi trẻ em cho các quán cafe toàn diện

Các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh liên quan sự phát triển, vui chơi của trẻ em luôn là những chủ đề “hot” hiện nay.

Việc vui chơi và học tập của các bé luôn là một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Cũng chính vì thế mà giải pháp thi công sân chơi trẻ em cho các quán cafe, nhà hàng, chung cư,… ra đời, với ý tưởng xây dựng một không gian vui chơi xen lẫn học tập dành cho trẻ.

Để đáp ứng cho việc kinh doanh của các chủ đầu tư, Công ty Chí Hào Sport đã đưa ra những giải pháp thiết kế mô hình khu vui chơi toàn diện từ phong cách cho đến những tính năng tiện ích nhất, vừa đảm bảo an toàn vừa mang đến niềm vui cho trẻ.

cong-trinh-khu-vui-choi-ma-chi-hao-da-thi-cong
Công trình khu vui chơi mà Chí Hào đã thi công

Dịch vụ thiết kế và thi công khu vui chơi trọn gói tại quán cafe

 • Thi công sân chơi trẻ em cho các quán cafe theo bảng thiết kế 2D, 3D tổng quan và chi tiết các trò chơi, đồ chơi hoàn toàn miễn phí.
 • Thi công hoàn thiện khu vực vui chơi trong nhà, ngoài trời, liên hoàn cầu trượt.
 • Cung cấp các loại đồ chơi cho trẻ em, các thiết bị vui chơi.
 • Trang trí đồ họa, cột, tường, trần nhà trong khu vui chơi trẻ em.
 • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • Tham mưu cùng chủ đầu tư và đưa ra những chiến thuật kinh doanh khu vui chơi cho quán cafe hiệu quả.
 • Hướng dẫn, bàn giao vận hành khu vui chơi trong suốt chặn đường kinh doanh của chủ đầu tư.
 • Bảo hành nhanh chóng, bảo trì trọn đời sử dụng trên toàn quốc.
 • Nhập khẩu và cung cấp đồ chơi, cập nhật các mẫu mới thường xuyên.

Quy trình lên ý tưởng và thi công sân chơi trong quán cafe cho bé

Để mang đến cho các chủ đầu tư những công trình khu vui chơi cho quán cafe hoàn thiện nhất, Công ty chúng tôi đã lập ra một quy trình chuẩn mực để đem đến một dịch vụ thiết kế và thi công tốt nhất dành cho quý khách hàng. Quy trình sẽ được thực hiện theo trình tự như sau:

? Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu thi công sân chơi trẻ em cho quán cafe mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

? Bước 2: Sau khi nhận được thông tin về dự án thi công của quý khách, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành đến trực tiếp công trình để khảo sát mặt bằng.

? Bước 3: Khi khảo sát xong, sẽ tiến hành lên bản vẽ sơ bộ cho chủ đầu tư có thể dễ dàng tham khảo, góp ý, chỉnh sửa trước khi tiến hành thi công.

? Bước 4: Sau khi đã thỏa thuận về bản vẽ sơ bộ, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ 3D. Và từ đây bạn hoàn toàn có thể nắm rõ được mô hình và những trò chơi sẽ được lắp đặt trong khu vui chơi cho quán cafe của mình.

? Bước 5: Khi đã chỉnh sửa bản thiết kế 3D chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát lại mặt bằng thêm một lần nữa và tiến hành giai đoạn thi công sân chơi trẻ em cho quán cafe của bạn.

y-tuong-thi-cong-san-choi-tre-em-cho-quan-cafe-doc-dao
Ý tưởng thi công sân chơi trẻ em cho quán cafe độc đáo

Vì sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn chúng tôi?

 1. Giá thành thiết kế, thi công và xây dựng sân chơi cạnh tranh, dịch vụ trọn gói với mức kinh phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ vô cùng tốt dành cho bạn.
 2. Thiết kế các trò chơi sáng tạo và an toàn cho bé.
 3. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp
 4. Thiết kế, thi công sân chơi trẻ em cho quán cafe độc nhất.
 5. Chính sách bảo trì và bảo dưỡng trọn đời.

Bảng báo giá tham khảo dịch vụ thi công sân chơi trọn gói

Nội dung thiết kế và thi công sân chơi trẻ em cho quán cafe Diện tích (m2)  Đơn giá (đ/m2)
Thiết Kế Nội Thất
 1. Khảo sát mặt bằng
 2. Thiết kế bản vẽ 2D
 3. Thiết kế bản vẽ 3D
 4. Vẽ chi tiết bảng thống kê vật liệu
 5. Dự toán sơ bộ
40 – 60 190.000
70 – 100 180.000
100 – 300 170.000
300 – 500 150.000
500 – 1000 120.000
1000 – 3000 100.000
3000 – 5000 80.000
Thiết kế nội thất + Giám sát +25% thiết kế
Thiết kế nội thất + Giám sát + Thi công Tính 50% phí thiết kế nội thất

*Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, bảng giá chính thức sẽ có thay đổi dựa vào vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, nếu quý khách cần tư vấn về bảng báo giá thi công sân chơi trẻ em cho quán cafe chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0818 21 22 26 hoặc Email: kinhdoanh03vuongquocson.vn@gmail.com để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé.

Xin Cảm Ơn.